0 - 2,700,000 đ        

+ Kiến Thức Mỹ Phẩm Olay Chính Hãng

1. Tôi có thể sử dụng sản phẩm của Olay có chỉ số chống nắng vào ban đêm được không ?

 1. Các sản phẩm Olay có chỉ số chống năng (SPF) có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Tuy nhiên, sản phẩm kem dưỡng ban đêm chú trọng dưỡng ẩm, làm trắng da hay chống lão hóa và không nhất thiết phải cần chỉ số chống nắng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm dưỡng ban ngày có chỉ số chống nắng sẽ hữu dụng hơn.
 2. Bạn có thể dùng thử các dòng sản phẩm ban đêm của chúng tôi được đặc chế dưỡng da ban đêm.


2. Tôi có thể sử dụng mỹ phẩm của Olay khi mang bầu được không?

 1. Tất cả các sản phẩm chăm sóc da của Olay đều rất an toàn ngay cả đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.
 2. Nếu trong trường hợp bạn băn khoăn về sử dụng mỹ phẩm trong thời gian mang thai và cho con bú, hãy xin tư vấn từ bác sĩ của bạn.


3. Tôi có thế sử dụng sản phẩm của Olay trước khi trang điểm được không ?

 1. Được chứ, sản phẩm dưỡng ẩm của Olay có thế được sử dụng trước khi trang điểm, giống như các sản phẩm dưỡng ẩm da khác.

4. Sản phẩm Olay Total Effects và Regenerist khác nhau ở điểm nào?

 1. Sản phẩm Olay Total Effects và Regenrist đều thuộc dòng sản phẩm chống lão hóa da. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có công thức khác nhau để phù hợp với các làn da khác nhau của phái nữ.
 2. Dòng Total Effects hướng tới các chị em có mong muốn sử hữu sản phẩm có nhiều tác dụng cùng lúc. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều thành phần và vitamin C chống lại 7 dấu hiệu lão hóa da.
 3. Dòng Regenrist hướng tới chị em mong muốn giải pháp đột phá chống lại các dấu hiệu lão hóa. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Hợp chất Amino-Peptide trong regenerist giúp tái tạo và phục hồi lớp ngoài cùng của da lấy lại làn da khỏe mạnh và đầy sức sống. Dòng Regenerist là sản phẩm ưu chuộng của chị em mong muốn có kết quả rõ rệt mà không mong muốn thử nghiệm nhiều mỹ phẩm và quy trình chăm sóc da phức tạp.

 5. Hướng dẫn chăm sóc da đối với sản phẩm Olay Total Effects là gì ?
Vào buổi sáng:

 1. Bước 1: Làm sạch da mặt và da cổ với sản phẩm sữa rửa mặt Olay Total Effect.
 2. Bước 2: sử dụng sản phẩm Total Eye Cream dành cho mắt để chống lại 7 dấu hiệu lão hóa da quang vùng mắt.
 3. Bước 3: Sử dụng sản phẩm Total Effects Serum chứa công thức và hợp chất Vitaniacin lên da mặt và da cổ.
 4. Bước 4: Hoàn thiện các bước chăm sóc da bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bằng kem dưỡng ẩm Total effects daily moisturizer có chỉ số chống nắng SPF.

Vào buổi chiều:

 1. Bước 1: Làm sạch da mặt và da cổ với sản phẩm sữa rửa mặt Olay Regenerist dạng kem.
 2. Bước 2: sử dụng sản phẩm Total Eye Cream dành cho mắt để chống lại 7 dấu hiệu lão hóa da quang vùng mắt.
 3. Bước 3: Sử dụng sản phẩm Total Effects Serum chứa công thức và hợp chất Vitaniacin lên da mặt và da cổ.
 4. Bước 4: Hoàn thiện các bước chăm sóc da ban đêm với kem dưỡng da ban đêm Olay Total Effects Night Cream.

6. Nên sử dụng Olay Total Effect vào khoảng thời gian nào?

 1. Sản phẩm Olay Total Effect dịu nhẹ có thể sử dụng hàng ngày – buổi sáng và buổi tối. Đây là dòng sản phẩm có thể dung thay kem dưỡng ẩm và sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng.

7. Liệu sản phẩm Olay có làm bít lỗ chân lông ?

 1. Sản phẩm Olay đã qua kiểm nghiệm không gây mụn, nghĩa là không gây bít lỗ chân lông.

8. Nam giới có thể sử dụng các sản phẩm của Olay không?

 1. Sản phẩm chăm sóc da Olay dành cho tất cả các loại da. Mặc dù các sản phẩm có mùi hương hướng tới phái nữ song nam giới cũng có thể sử dụng.Hãy thử các sản phẩm của Olay, biết đâu bạn có thể tìm thấy sản phẩm ưu thích trong dòng sản phẩm không mùi hương như là sản phẩm Olay Total Effects Gentle dịu nhẹ chẳng hạn.

9. Sản phẩm có chỉ số SPF bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời trong bao lâu ?

 1. Làn da trắng thì thường dễ chịu tác động của anh năng mặt trời so với làn da tối màu. Thời gian bảo vệ da của sản phẩm có chứa SPF nhanh hay lâu phụ thuộc vào làn da của mỗi người.
 2. Chỉ số chống nắng thể hiện khoảng thời gian mà làn da được bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Ví dụ, nếu không được bảo vệ thì khoảng 20 phút làn da của chúng ta sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực từ ánh nắng mặt trời; nếu bạn sử dụng kem chống năng có chỉ số SPF 15 thì lan da của bạn sẽ được bảo vệ gấp 15 lần so với không sử dụng, tương đương khoảng 5 tiếng. Để duy trì khả năng bảo vệ, bạn hãy bôi sản phẩm thì cứ sau 2 tiếng hoặc sau khoảng thời hoạt động ngoài trời hay sau khi bơi.
 3. Hãy bảo vệ làn da của mình vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm hay bất cứ khoạt động ngoài trời mà bạn tham gia. Với sản phẩm dưỡng ẩm Olay có chỉ số chống nắng SPF 15, làn da của bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ dưới ánh sáng mặt trời.

10. Olay Total Effec chống lại dấu hiệu lão hóa da như thế nào ?

 1. Hầu hết các sản phẩm chống lão hóa hiện có trên thị trường đều có tác động tích cực lên da –đặc biệt là khả năng tẩy tế bào chết. Song, các sản phẩm này chỉ cải thiện có hiệu quả cho 1 hay 2 dấu hiệu như vết nhăn hay da thô ráp. Phần lớn các sản phẩm còn lại không thể chống lại cùng lúc 7 dấu hiệu của da – mối quan ngại lớn của chị em. Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng cải thiện “sức khỏe” của làn da chính là bước tiên quyết để chống lại có dấu hiệu lão hóa da và Total Effect hướng tới mục tiêu đó.
 2. “ Bí quyết “ có trong sản phẩm Olay Total Effect chính là công thức độc đáo VitaNiacin – sự kết hợp hoàn hảo của các vitamin.  Olay Total Effect bảo gồm 3 loại vitamin chính là Vitamin E – nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm da và chống oxi hoa da; Pro-vitamin B5 (panthenol) chống lại dấu hiệu khô ráp da; và niacinamide (Vitamin B3) khi kết hợp với hai vitatmin còn lại sẽ thanh lọc da và cải thiện độ ẩm cho da bạn.

11. Độ tuổi nào thì nên dùng Olay Total Effect?

 1. Sản phẩm Olay Total Effects hướng tới người sử dụng trong độ tuổi từ 22 đến 45. Tuy nhiên, Olay TE vẫn dành cho tất cả các chị em mong muốn sở hữu sản phẩm có nhiều tác dụng cùng lúc.

 12. Nếu sản phẩm Olay rơi vao mắt và tôi cảm thấy cay mắt. Lúc đó, tôi nên làm gì?

 1. Hãy rửa kỹ mắt bằng nước sạch trong 15-20 phút. Nếu hiện tượng ngứa và kích ứng vẫn còn, hãy đến bác sĩ để kiểm tra nhé.

 13. Tôi sẽ sử dụng Regenerist ở bước nào ?

 1. Sau khi rửa sạch da, bạn có thể dưỡng da bằng serum Regenerist Microscuplting hằng ngày, tiếp theo là kem dưỡng Regenerist Microscuplting. Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm serum chăm sóc mắt hằng ngày Regenerist Eye Lifting Serum. Và cuối cùng là kem dưỡng kem đêm, nhưng nhớ nhé, trước tiên bạn quan trọng nhất vẫn làm sạch da nhé.

14. Các sản phẩm của Olay có thích hợp cho người ăn chay sử dụng ?

 1. Chính sách của chúng tôi là luôn sử dụng các nguyên liệu tồng hợp và nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên sẵn có. Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt cần những nguyên liệu không sẵn có và hiếm thì chúng tôi buộc phải dùng các nguyên liệu có nguồn gốc khác.

 

 15. Kem dưỡng Olay ban đêm và ban ngày khác nhau như thế nào ?

 1. Kem dưỡng ban ngày cần bổ sung lượng ẩm cần thiết cho da nhưng lại thẩm thấu dễ dàng, cung cấp một lớp lót cần thiết trước khi bạn tiến hành trang điểm. Hơn nữa, kem dưỡng ban ngày còn tác dụng chống nắng cho da.
 2. Ngược lại, kem ban đêm không có tác dụng chống nắng. Kem ban đêm giàu dưỡng chất hơn và đặc hơn kem ban ngày, cung cấp lượng dưỡng chất và bù lượng ẩm ban ngày mất đi.

16. Tôi nên sử dụng Olay theo các bước và thời gian như thế nào?

 1. Hãy tuân thủ các bưới sau để chăm sóc da: rửa sạch da, sử dụng toner và kem dưỡng ẩm da vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

 

Hỗ trợ online
Thống kê
 •   Đang online
  5
 •   Hôm nay
  60
 •   Hôm qua
  18
 •   Tổng truy cập
  8805
 •   Tổng sản phẩm
  50
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm